Big Cleaning,บริษัททำความสะอาด,บริษัทแม่บ้าน,บริษัทรับทำความสะอาด,แม่บ้าน ออฟฟิศ,Cleaning Service

สิ่งที่คาดหวังจากบริการแม่บ้านทำความสะอาด

บริษัทแม่บ้านหรือบริษัททำความสะอาดจะให้บริการทำความสะอาดแบบมืออาชีพ บริษัทแม่บ้านแต่ละแห่งให้บริการทำความสะอาดแบบมืออาชีพที่แตกต่างกัน เช่น การทำความสะอาดบ้าน Big Cleaning  การทำความสะอาดพรม และอื่น ๆ หากคุณมีความคิดที่จะทำความสะอาดคอนโดหรือสำนักงานของคุณ คุณจำเป็นต้องรู้  “สิ่งที่คาดหวังจากบริการแม่บ้านทำความสะอาด

 

การตรวจสอบสภาพแวดล้อมเบื้องต้น

 

เพื่อให้ได้ข้อตกลงที่ดีทั้งสองฝ่าย ผู้ประเมินราคาจะมาดูสถานที่เเละเเจ้งค่าบริการโดยประมาณ

 ผู้ประเมินราคาจะมาที่บ้านของคุณตามเวลาที่ตกลงกัน พวกเขาจะคำนวณและประเมินค่าใช้จ่ายในการทำความสะอาด พร้อมทั้งสอบถามความต้องการของคุณเกี่ยวกับการทำความสะอาดครั้งนี้ หากคุณต้องการให้เเม่บ้านสนใจรายละเอียดความสะอาดบางพื้นที่เป็นพิเศษ เช่น พื้นที่ข้างหลังตู้ พื้นหรือห้องน้ำชั้นบน ตอนผู้ประเมินราคากำลังทำงาน มันคือช่วงเวลาที่คุณควรเเจ้งให้ทางบริษัทรับทราบความต้องการของคุณ

 

การทำความสะอาดเบื้องต้น

 

การทำความสะอาดตามปกติ ได้แก่:

· ทำความสะอาดห้องครัวและห้องน้ำอย่างละเอียด

· ดูดฝุ่นทั่วบ้าน

· เก็บเตียง

· ถูบ้าน

· ปัดฝุ่นทุกพื้นผิว รวมทั้งโคมไฟทุกดวง

 

สำหรับการทำความสะอาดบ้านครั้งใหญ่: บริษัทแม่บ้านต้องทำความสะอาดทุกอย่างในบ้าน นำเฟอร์นิเจอร์ออกมาจากที่ตั้ง ทำความสะอาดทุกซอกทุกมุม เพื่อกำจัดสิ่งสกปรกที่ฝังแน่น เเละนำกลับตั้งที่เดิม

 

ทำความสะอาดพรม: บริษัทแม่บ้านของคุณต้องสังเกตุรายละเอียดเกี่ยวกับคราบ กลิ่น สี และเส้นใยของพรม ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับประเภทของพรม จะดีกว่าถ้าพวกเขาใช้สารทำความสะอาดที่เป็นมิตรกับธรรมชาติ

 

การทำความสะอาดก่อนย้ายเข้า / ย้ายออก: เมื่อคุณเพิ่งย้ายเข้าหรือย้ายออกจากพื้นที่อยู่อาศัยของคุณ บริการแม่บ้านยังสามารถเตรียมและทำความสะอาดพื้นที่ของคุณเพื่อให้คุณสามารถย้ายเข้าหรือออกได้อย่างราบรื่น

 

การทำความสะอาดเบาะ: เช่นเดียวกับพรม เบาะมีพื้นผิวที่ไวต่อสารทำความสะอาดบางชนิด คุณควรมีแม่บ้านที่ผ่านการอบรมมา ซึ่งพวกเขาสามารถสร้างความมั่นใจให้คุณได้ว่างานที่พวกเขาทำจะออกมาดี เเละทำให้คุณประทับใจกับการบริการของพวกเขา

 

ความยืดหยุ่นในการทำงาน: แม้ว่าคุณจะเป็นคนที่งานยุ่ง แต่บริการแม่บ้านควรมีความยืดหยุ่นเพื่อให้เหมาะกับความต้องการตามตารางเวลาของคุณ ขึ้นอยู่กับเวลาที่คุณจะสะดวก เช่น เวลาระหว่าง 7.00 น. ถึง 23.00 น. เจ็ดวันต่อหนึ่งสัปดาห์ คุณสามารถกำหนดเวลาด้วยตัวคุณเองว่าเมื่อไหร่คุณต้องการใช้บริการแม่บ้าน

 

ตรวจงาน

หลังจากทำความสะอาดเเล้ว คุณควรตรวจสอบผลลัพธ์ที่ได้ว่า บ้านสะอาดตามความคาดหวังของคุณหรือไม่ หากผลลัพธ์ไม่เป็นไปตามที่คุณคาดหวัง คุณสามารถแจ้งกลับไปยังบริษัทแม่บ้านและแจ้งให้กลับมาทำความสะอาดอีกครั้งในพื้นที่เฉพาะที่คุณไม่พอใจ เพราะบริษัทแม่บ้านส่วนใหญ่มีการรับประกันความสะอาดภายใน 24 ชั่วโมง สำหรับการบริการระดับมืออาชีพ โปรดโทรติดต่อผู้เชี่ยวชาญจากบริษัท Best Take Care Cleaning Service ที่ให้บริการทำความสะอาดอย่างมืออาชีพสำหรับลูกค้าที่อยู่อาศัยและองค์กรในแบบรายชั่วโมง รายวัน รายสัปดาห์ และรายปี

แหล่งที่มา

https://www.handy.com/services/maid-service

https://nextdaycleaning.com/what-is-maid-service/

https://www.geauxmaids.com/expect-maid-service/

https://www.mollymaid.com/practically-spotless/2013/february/what-can-i-expect-from-a-professional-cleaning-s/


B05-besttakecare_com-HMKK (Noreeya)